VLC

Giới thiệu

Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam (Center for Vietnamese Language and Culture) là đơn vị đào tạo, nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chức năng và Nhiệm vụ

Tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn về tiếng Việt và văn hoá Việt Nam cho người nước ngoài, các lớp đào tạo ngắn hạn về ngôn ngữ và văn hoá cho người Việt Nam.

Tổ chức các chương trình, đề án, đề tài nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam; biên soạn giáo trình, bài giảng, sách tham khảo, sách công cụ về ngôn ngữ và văn hoá.

Hợp tác với các cơ sở đào tạo, nghiên cứu trong nước và nước ngoài tổ chức các chương trình liên kết đào tạo ngắn hạn, nghiên cứu, trao đổi giảng viên và sinh viên.

Đánh giá năng lực tiếng Việt

Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá Việt Nam là một trong hai đơn vị được giao nhiệm vụ tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt cho người nước ngoài.

Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy tiếng Việt và Văn hoá Việt Nam cho các học viên trong và ngoài nước.

  • Đem đến cho học viên chương trình tiếng Việt đa dạng và chất lượng cao.
  • Đồng hành cùng học viên, giúp học viên sử dụng tiếng Việt thành thạo trong giao tiếp, học tập và làm việc.
  • Lan toả tiếng Việt và kết nối yêu thương.

Uy tín

Được thành lập từ năm 2012, Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá luôn nhận được sự tin tưởng của các đối tác lớn từ các trường Đại học, các trung tâm và hàng nghìn học viên trên thế giới. Trung tâm đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thành xuất sắc cam kết đầu ra với các đối tác.

Tận tâm

Sự tận tâm là phương châm số một xuyên suốt quá trình hoạt động của Trung tâm. Từ việc quan tâm, tìm hiểu nhu cầu, mục đích của người học Trung tâm sẽ đưa ra những chương trình phù hợp mang lại hiệu quả tối ưu cho từng đối tượng. Đến với trung tâm, người học sẽ cảm nhận được sự thân thiện, thái độ nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ tư vấn cũng như các thầy cô trực tiếp giảng dạy.

Hiệu quả

Trung tâm luôn hướng tới mục tiêu của người học, nâng cao chất lượng học tập qua việc tạo ra một môi trường mang tính thực hành cao, năng động và đầy cảm hứng cho học viên đồng thời không ngừng đổi mới nhằm mang lại hiệu quả đào tạo cao nhất.

Đội ngũ nhân sự

Giám đốc Trung tâm
TS Nguyễn Ngọc Bình
Phụ trách đào tạo
Nguyễn Thị Minh Hạnh
Phụ trách văn phòng
Nguyễn Thị Như Quỳnh
Trợ lí đào tạo
Nguyễn Thị Hương Giang
Trợ lí văn phòng
Triệu Thị Mỹ Tiên

Chia sẻ với chúng tôi về vấn đề bạn quan tâm