Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)繁體中文Korean(Republic of Korea))

Buổi gặp mặt phía đại diện trường Đại học Đài Trung, Đài Loan PDF 列印 E-mail
週五, 26 八月 2016 09:47

BUỔI GẶP MẶT PHÍA ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐÀI TRUNG, ĐÀI LOAN

Theo thông lệ hằng năm, nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các trường Đại học nước ngoài với Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam, hai bên sẽ tổ chức gặp mặt để trao đổi về tình hình giảng dạy cũng như sự phát triển trong tương lai.

Sáng ngày 26/8/2016, Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam đã có buổi tiếp đón và làm việc với phía đại diện của trường Đài Trung, Đài Loan. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở và gần gũi. Nhiều vấn đề quan trọng đã được đưa ra và đạt được tiếng nói chung.

Với uy tín, chất lượng và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Trung tâm chắc chắn là một địa chỉ tin cậy của các đối tác nước ngoài. Trung tâm đã được sự tín nhiệm của nhiều trường Đại học trong và ngoài nước lựa chọn để hợp tác và phát triển trong việc dạy – học – thi chứng chỉ. Đây không chỉ là sự hợp tác ngẫu nhiên mà là quá trình hợp tác cùng phát triển lâu dài.

Sau khi thảo luận các vấn đề cơ bản tại trung tâm, đoàn đại diện của phía trường Đài Trung còn gặp gỡ và làm việc với Ban Giám hiệu trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Phó hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn đã trực tiếp đón tiếp và làm việc với đoàn. Một lần nữa có thể thấy sự coi trọng của Trung tâm cũng như trường Đại học trong việc hợp tác này.

Sự hợp tác này sẽ mở ra hy vọng cũng như cơ hội cho nhiều học viên có nhu cầu học tiếng Việt cũng như văn hóa Việt Nam ở Đài Loan.

Tác giả: Thu Hà

TRANG THÔNG TIN TRUNG TÂM NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM